Tổ chức sân chơi “điểm đến an toàn” cho người lao động

Ngày đăng: 29/11/2021

Sau 11 lần tổ chức, sân chơi “Điểm đến an toàn” đã góp phần quan trọng tuyên truyền kiến thức về luật giao thông, xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông tại Quảng Bình.

Trong 2 ngày 27-28.11 LĐLĐ tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình, Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông vận tải và Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức sân chơi “Điểm đến an toàn” cho công nhân - viên chức - lao động trên địa bàn.

Tham dự có 7 đội là công chức, viên chức, người lao động thuộc LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố và Công đoàn Viên chức tỉnh. 

Ông Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết, sau 11 lần tổ chức, sân chơi “điểm đến an toàn” đã góp phần quan trọng tuyên truyền kiến thức về luật giao thông, xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông cho mọi tầng lớp nhân dân. 

Các đội thi sẽ trải qua 3 phần thi, gồm: hiểu biết, nhanh trí và xử lý tình huống. Chương trình được ghi hình và phát trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Bình trong tháng 12.2021.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

4.587 đoàn viên được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn

Từ 1/1/2018: Tiền lương tháng đóng BHXH dựa trên căn cứ nào?

Công đoàn sẽ trích kinh phí đóng BHXH cho công nhân mang thai

Các tin khác