Sóc Trăng đón nhận 10 tấn hàng nghĩa tình từ CNVCLĐ tỉnh Bình Dương

Ngày đăng: 29/11/2021

10 tấn hàng hóa, gồm vật tư y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết với tổng trị giá 430 triệu đồng được CNVCLĐ tỉnh Bình Dương gửi đến hỗ trợ công nhân lao động tỉnh Sóc Trăng vượt qua dịch COVID-19.

Ngày 28.11, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức 2 chuyến xe chở 10 tấn hàng hóa do công nhân, viên chức, người lao động đóng góp hỗ trợ đoàn viên, người lao động thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng. Đồng chí Lê Hữu Vạn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn đến thăm và trao quà.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng (thứ 7 từ trái sang) tiếp nhận hàng hỗ trợ từ chuyến xe nghĩa tình của LĐLĐ tỉnh Bình Dương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng (thứ 7 từ trái sang) tiếp nhận hàng hỗ trợ từ chuyến xe nghĩa tình của LĐLĐ tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh ĐBSCL, trong đó có tỉnh Sóc Trăng, nhiều gia đình đoàn viên, công nhân lao động đang sống trong các khu vực bị phong tỏa, khu cách ly rất khó khăn.

Để chia sẻ cùng với đoàn viên, người lao động tỉnh Sóc Trăng, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ, các công đoàn cơ sở trực thuộc hỗ trợ đến LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng 10 tấn hàng hóa, gồm các loại mì gói, sữa, thức ăn nhanh, đồ hộp, khẩu trang, nước sát khuẩn y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết khác với tổng trị giá trị 430 triệu đồng.

Đồng chí Lê Hữu Vạn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho biết: “Từ chiều ngày hôm trước, anh, chị, em cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã cùng nhau mỗi người một tay, vui vẻ, phấn khởi sắp xếp hàng hóa để 4 giờ sáng nay xe xuất phát sớm mang theo những tình cảm của đoàn viên, các công đoàn cơ sở tỉnh Bình Dương cùng đồng hành với LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao đến đoàn viên, người lao động trên địa bàn”.

Tiếp nhận những chuyến xe nghĩa tình của Công đoàn tỉnh bạn, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương cùng toàn thể đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động đã thấu hiểu và đồng cảm, chia sẻ giúp đoàn viên, công nhân lao động tại tỉnh Sóc Trăng sớm vượt qua khó khăn này. Hi vọng những chuyến xe ‎hỗ trợ vừa qua sẽ là cầu nối giữa Công đoàn của hai tỉnh nhằm san sẻ, chăm lo tốt hơn cho người lao động”.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác