Hỗ trợ người lao động hơn 2.000 bộ KIT xét nghiệm nhanh COVID-19

Ngày đăng: 24/11/2021

Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã trao hỗ trợ người lao động tại Dự án tổ hợp Hoá dầu miền Nam Việt Nam (Long Sơn) trong đó có hơn 2.000 bộ KIT xét nghiệm nhanh COVID-19.

Thời gian qua, PTSC tăng cường hỗ trợ đoàn viên, người lao động trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các dự án mà PTSC tham gia thi công. Tại Dự án tổ hợp Hóa dầu miền Nam Việt Nam (Long Sơn) có nhiều lao động của nhiều nhà thầu dương tính với SARS-CoV-2, làm gián đoạn công tác thi công, ảnh hưởng tới tiến độ của Dự án.

Để kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động và các đơn vị PTSC đang thi công tại Dự án cũng như chung tay ngăn ngừa lây lan dịch bệnh kịp thời, Công đoàn PTSC tổ chức đoàn công tác tới thăm hỏi và trao tặng các vật phẩm y tế gồm 30.000 khẩu trang y tế và hơn 2.000 bộ KIT xét nghiệm nhanh COVID-19 cho người lao động của 4 đơn vị thuộc PTSC đang làm việc tại Dự án.

Tại buổi trao tặng, Phó Chủ tịch Công đoàn PTSC Vũ Đức Cường đã động viên đoàn viên, người lao động với tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn, tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm Chỉ thị, quy định của Tổng Công ty, Tập đoàn và Bộ Y tế về phòng chống COVID-19. Đồng thời, đề nghị đại diện lãnh đạo đơn vị chủ động liên hệ với y tế địa phương nhằm hỗ trợ điều trị cho người lao động đang bị F0, khẩn trương truy vết, khoanh vùng, nhanh chóng khống chế được dịch bệnh để tiếp tục triển khai các nhiệm vụ được giao, hoàn thành các mốc Dự án đã đề ra, đảm bảo sản xuất kinh doanh an toàn về mọi mặt, góp phần vào thành tích chung của Tổng Công ty.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

4.587 đoàn viên được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn

Từ 1/1/2018: Tiền lương tháng đóng BHXH dựa trên căn cứ nào?

Công đoàn sẽ trích kinh phí đóng BHXH cho công nhân mang thai

Các tin khác