Quận Long Biên chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Ngày đăng: 15/10/2021

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Quận ủy - HĐND - UBND quận Long Biên đã gửi Thư chúc mừng tới cộng đồng các Doanh nghiệp và tổ chức đi thăm, chúc mừng một số Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận.

Quận đã tổ chức 2 Đoàn tới thăm, chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu, đây là những đơn vị đã có sự gắn bó và đóng góp lớn tới sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của Quận từ khi thành lập; đặc biệt là sự hỗ trợ chung tay với chính quyền và nhân dân quận Long Biên trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ đầu năm 2021 đến nay.

Các đoàn của Quận do đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, đồng chí Vũ Xuân Trường - Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận, tham gia đoàn có đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận, lãnh đạo Chi cục Thuế Long Biên, lãnh đạo Văn phòng Quận uỷ.

Tại các đơn vị đến thăm, đoàn đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động, chia sẻ những thuận lợi khó khăn của doanh nghiệp. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, song các doanh nghiệp đã nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Quận đã trân trọng ghi nhận sự đóng góp và gửi lời chúc mừng, chúc sức khoẻ tới tập thể lãnh đạo doanh nghiệp; tán thành những kết quả đã đạt được và chia sẻ những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trong thời gian vừa qua; đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực khắc phục, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; vượt qua khó khăn, sớm ổn định sản xuất kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công mới góp phần xây dựng Long Biên giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

 

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác