Long Biên: Hỗ trợ bữa ăn cho 34 đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ”

Ngày đăng: 15/10/2021

Chiều 12/10, LĐLĐ quận Long Biên trao quyết định hỗ trợ bữa ăn cho 34 đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại Công ty cổ phần Thực phẩm Việt Nam.

Dự và trao quyết định có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch công đoàn Công ty.

Thực hiện Quyết định số 3089/QĐ-TLĐ ngày 24/8/2021 của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” của doanh nghiệp tại địa bàn các tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách toàn tỉnh, thành phố theo Chỉ thị 16/CT-TTg”; thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động thực hiện phương án “3 tại chỗ”, trong đợt này, LĐLĐ quận Long Biên sẽ hỗ trợ cho 34 người lao động tại Công ty cổ phần Thực phẩm Việt Nam, với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người, tổng kinh phí hỗ trợ là 34 triệu đồng.

Thay mặt cho 34 đoàn viên, người lao động, đồng chí Giám đốc Công ty đã bày tỏ, cám ơn đối với những tình cảm của LĐLĐ quận Long Biên dành cho đoàn viên, người lao động tại doanh nghiệp, đây là món quà ý nghĩa kịp thời động viên người lao động an tâm lao động sản xuất. Đồng thời, Lãnh đạo đơn vị cũng hứa sẽ luôn cùng tổ chức công đoàn quan tâm, là chỗ dựa vững chắc của người lao động, cam kết sẽ sử dụng đúng, hiệu quả kinh phí hỗ trợ thêm trong bữa ăn cho đoàn viên, người lao động. Chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp, đồng chí Giám đốc cho biết trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và trong bối cảnh Thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch, công ty đã triển khai phương án sản xuất “3 tại chỗ”, đảm bảo an toàn cho người lao động, đảm bảo các chế độ chính sách đầy đủ cho người lao động.

Đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ Quận đã trao đổi, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn đồng chí Giám đốc, BCH công đoàn đơn vị đã quan tâm đến đời sống đoàn viên, người lao động, đảm bảo “3 tại chỗ” an toàn, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác