Nam Từ Liêm: Phối hợp chỉ đạo tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức khối trường học năm học 2021-2022

Ngày đăng: 15/10/2021

Với tinh thần tích cực, trách nhiệm, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã phối hợp UBND quận (trực tiếp là Phòng Giáo dục và Đào tạo quận) chỉ đạo Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám hiệu các trường học trực thuộc quận tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức (đối với các trường học công lập); Hội nghị người lao động (đối với các trường học ngoài công lập) năm học 2021 – 2022 theo quy định.

Căn cứ nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện của UBND Thành phố, UBND quận, của LĐLĐ quận, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đối với hoạt động của ngành Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn khối các trường học năm học 2021 – 2022. Công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với Ban lãnh đạo nhà trường chuẩn bị, triển khai các nội dung, công việc theo quy trình, quy định để tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), Hội nghị người lao động (NLĐ) năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường học thuộc quận Nam Từ Liêm năm học 2021 - 2022

Đến thời điểm hiện nay, hầu hết các trường đã tổ chức xong Hội nghị CBCCVC, Hội nghị người lao động năm học 2021 – 2022, theo kế hoạch các đơn vị sẽ hoàn thành xong trước ngày 15/10/2021. Năm học 2021 – 2022, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến rất phức tạp, các trường đều tổ chức hội nghị theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Hội nghị đã thực hiện công khai kết quả năm học vừa qua; đánh giá tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị; đánh giá tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm học vừa qua.

Các nội dung công khai cho CB, CC, VC, NLĐ được biết; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2020 – 2021, phương hướng phong trào thi đua năm học 2021 – 2022; Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ kép (vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ của nhà trường), các nhà trường đã xây dựng, thảo luận dân chủ, công khai trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 theo 02 kịch bản (dạy học trực tiếp tại trường hoặc dạy học trực tuyến).

Ban thanh tra nhân dân trường học đã nghiêm túc đánh giá kết quả thực hiện, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện năm học 2021 – 2022, thực hiện bầu và kiện toàn Ban thanh tra nhân dân theo quy định. Tại các hội nghị, ban giám hiệu nhà trường đã ký cam kết thi đua với Ban Chấp hành Công đoàn, các tổ, bộ phận, các đoàn thể trong nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Lãnh đạo LĐLĐ quận tặng Túi An sinh Công đoàn cho đoàn viên công đoàn tại Hội nghị CBCCVC năm học 2021 - 2022.

Tiếp tục chăm lo cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ quận nói chung và khối giáo dục của quận nói riêng, tại hội nghị CBCCVC một số đơn vị, lãnh đạo LĐLĐ quận đã trực tiếp đến chỉ đạo, động viên và trao Túi An sinh Công đoàn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác