LĐLĐ huyện trao hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ”

Ngày đăng: 14/10/2021

Mới đây, Thường trực LĐLĐ huyện Đan Phượng do đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã trao hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động tại 2 doanh nghiệp với tổng số tiền là 196 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Đan Phượng trao hỗ trợ cho Công ty Cổ phần xây lắp & thiết bị công nghiệp Mekamic

Dịp này, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 196 công nhân của hai doanh nghiệp là Công ty Cổ phần xây lắp & thiết bị công nghiệp Mekamic và Công ty Hữu hạn kỹ thuật Chinlanshing Rubber Hà Tây thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ”.

Tại mỗi doanh nghiệp đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao đổi, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như chế độ ăn, nghỉ của người lao động, các điều kiện vật chất, tinh thần phục vụ “3 tại chỗ” cho người lao động. Đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp để duy trì sản xuất, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trao hỗ trợ công nhân lao động Công ty Hữu hạn kỹ thuật Chinlanshing Rubber Hà Tây

Thay mặt cho đoàn viên, người lao động tại Công ty Cổ phần xây lắp & thiết bị công nghiệp Mekamic, đồng chí Mai Mạnh Hiên – Tổng giám đốc Công ty đã bày tỏ sự trân trọng đối với những tình cảm của lãnh đạo LĐLĐ huyện dành cho đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp, kịp thời giúp đỡ, động viên người lao động an tâm lao động sản xuất. Đồng chí hứa hẹn sẽ luôn cùng tổ chức công đoàn quan tâm, là chỗ dựa vững chắc của người lao động, cam kết sẽ sử dụng đúng, hiệu quả kinh phí để hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác