Nữ doanh nhân vừa có “tâm” vừa có “tài” của Công ty Kinh Đô

Ngày đăng: 14/10/2021

Trong bối cảnh chung các doanh nghiệp đều gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 mới thấy rõ vai trò quan trọng của người lãnh đạo doanh nghiệp khi phải “chèo lái con thuyền qua cơn sóng dữ” bằng những quyết sách và chiến lược đúng đắn, sáng suốt, kịp thời. Và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô là một nữ doanh nhân vừa có “tâm”, vừa có “tài” như thế.

Năm 2020, 2021, nền kinh tế thế giới cũng như trong nước chịu biến động lớn từ đại dịch COVID-2019, tạo ra cuộc khủng hoảng trầm trọng, quy mô lớn trên mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội và giáng một đòn nặng xuống các doanh nghiệp nói chung và Công ty Kinh Đô nói riêng, thử thách bản lĩnh của người lãnh đạo.

Lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề, với chính sách vừa mềm dẻo, vừa kiên quyết, chị Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Kinh Đô đã bàn bạc cùng Ban lãnh đạo và đưa ra các quyết định hỗ trợ khách hàng, một mặt giúp cho các đối tác của Công ty vượt qua giai đoạn khủng hoảng, mặt khác cân đối được nguồn thu trên cơ sở chia sẻ khó khăn chung. Bên cạnh đó, chị và Ban lãnh đạo thống nhất với Ban chấp hành Công đoàn Công ty kịp thời triển khai hàng loạt các chính sách an sinh, hỗ trợ về tiền lương, thu nhập, chế độ bảo hiểm, trợ cấp khó khăn… để viên chức, người lao động của Công ty yên tâm công tác, quyết tâm cùng Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay, thay mặt cho thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐTP đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty Kinh Đô. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Hùng thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý Công ty – những doanh nhân của tổ chức Công đoàn, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng đóng góp của Công ty Kinh Đô và đặc biệt là nữ doanh nhân Lê Thị Bích Thanh đã vượt qua nhiều khó khăn do dịch bệnh, cùng Ban lãnh đạo Công ty chủ động, linh hoạt trong điều hành, đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, cũng như chung tay hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 
Phương Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác