LĐLĐ huyện Sóc Sơn thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày đăng: 13/10/2021

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 12/10, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Với 2 đoàn công tác, LĐLĐ huyện đã đến thăm 17 doanh nghiệp trên địa bàn huyện, đây là những doanh nghiệp có đông công nhân lao động và có nhiều hoạt động trong công tác, chăm lo cho người lao động.

Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã chúc mừng, động viên các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) đồng thời nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống, việc làm của người lao động tại các doanh nghiệp, chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp trong thời gian qua; đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các chủ doanh nghiệp trong việc ổn định tình hình sản xuất, chăm lo cho đời sống công nhân lao động. Lãnh đạo LĐLĐ huyện cũng nhấn mạnh, thời gian tới, tình hình dịch bệnh còn phức tạp, các doanh nghiệp cần tiếp tục nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch, sản xuất phải an toàn, an toàn mới sản xuất.

Đón nhận sự quan tâm, ghi nhận của LĐLĐ huyện, các giám đốc doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, cảm ơn chân thành đối với tổ chức công đoàn thời gian qua, trước ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, tổ chức công đoàn đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để chăm lo cho người lao động và đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác