Công ty Kinh Đô biểu dương, khen thưởng con viên chức, lao động đạt thành tích học tập cao

Ngày đăng: 07/10/2021

Nhằm động viên con viên chức, người lao động Công ty Kinh Đô đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021, Ban lãnh Công ty đã ra Quyết định khen thưởng cho các cháu với tổng số tiền là 30.400.000 đồng.

Trong nhiều năm qua, hoạt động biểu dương khen thưởng đối với con viên chức, người lao động Công ty TNHH MTV Kinh Đô luôn được Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty quan tâm, duy trì và tổ chức thực hiện bằng nhiều việc làm thiết thực, góp phần động viên, khích lệ các cháu vươn lên trong học tập và đạt các thành tích cao; là động lực giúp viên chức, người lao động Công ty yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đạt các tiêu chí danh hiệu “Gia đình văn hoá” tại nơi cư trú.

Cháu Nguyễn Quỳnh Anh - gương sáng trong học tập

Mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, song các cháu đã duy trì lực học, không ngừng rèn luyện, nỗ lực cùng nhà trường thích nghi với các điều kiện giảng dạy, học tập trong tình hình mới để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Với sự phấn đấu của các cháu ở mỗi cấp học, năm học vừa qua nhiều cháu đã đạt thành tích cao so với cùng kì các năm trước. Năm học 2020-2021 có 35 cháu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; đặc biệt có 4/4 cháu đỗ Đại học, một số cháu đã có thành tích vượt trội ở một số môn học, đạt giải cấp trường, tiêu biểu các cháu: Nguyễn Lê Thùy An - con đồng chí Lê Thị Bích Thanh đạt giải ba cấp trường môn Địa lý, Phan Đức Anh - con đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai giải nhì môn Vật lý, giải ba môn Hóa học; đặc biệt có cháu Nguyễn Huy Hiếu - con đồng chí Nguyễn Huy Kiên và cháu Nguyễn Quỳnh Anh - con đồng chí Dương Thị Quỳnh Hoa đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liên tục và đỗ vào 2 trường Đại học hàng đầu của Thủ Đô.

Ghi nhận và biểu dương các thành tích trên, Ban lãnh Công ty đã ra Quyết định khen thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021 với tổng số tiền là 30.400.000 đồng. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty không tổ chức gặp mặt và trao quà trực tiếp tới tất cả các cháu, song đại diện viên chức, người lao động Công ty rất vui mừng và khấn khởi đón nhận những phần quà Công ty biểu dương khen thưởng tới các cháu. Viên chức, người lao động Công ty Kinh Đô sẽ cố gắng lao động phấn đấu hoàn thành tôt nhiệm vụ kinh doanh năm 2021 và xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con ngoan, dạy con giỏi.

 

 
Kim Quyên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác