LĐLĐ Thanh Oai trao quà Trung thu cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 22/09/2021

Sáng 20,21/9, LĐLĐ huyện Thanh Oai tổ chức trao quà Trung thu cho các cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhân dịp năm học mới.

Ngay từ đầu tháng 8, LĐLĐ huyện đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động tết Trung Thu năm 2021 phù hợp, thiết thực trong hoàn cảnh dịch bệnh, chỉ đạo tới các Công đoàn cơ sở vận động tuyên truyền công nhân viên chức lao động và gia đình tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc trẻ em do chính quyền, địa phương, đơn vị tổ chức. Các CĐCS tổ chức tặng quà cho con công nhân viên chức lao động; con công nhân viên chức lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đặc biệt là con gia đình chính sách, con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập phù hợp với tình hình, diễn biến phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương, đơn vị.

Năm nay, các em thiếu nhi đón trung thu trong hoàn cảnh đặc biệt khi toàn thành phố Hà Nội đang cùng cả nước tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để đầy lùi dịch bệnh. Các em không được đến trường, không múa lân, không rước cỗ; nhiều phụ huynh các em cũng vì dịch bệnh mà phải nghỉ việc, ngừng việc, thu nhập bấp bênh, cuộc sống rất khó khăn.

Nhân dịp Tết Trung Thu năm nay, LĐLĐ Huyện đã tặng 147 suất quà  cho các cháu là con của các đồng chí đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi năm học 2020-2021, với số tiền 58.800.000 triệu đồng và trao tặng một suất học bổng trị giá 1.000.000đ (trích từ nguồn kinh phí của LĐLĐ TP Hà Nội) cho em Nguyễn Phương Lan Học lớp 5B Trường TH Kim An con đoàn viên Lê Thị Hoàn - Trường Mầm Non Kim An.

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết,  hằng năm, LĐLĐ huyện đều tổ chức gặp mặt và chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức vui Tết Trung Thu để động viên các con. Tuy nhiên năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động Tết Trung Thu tập trung không tổ chức được như thường lệ. Tuy nhiên, LĐLĐ huyện đã gửi quà qua đầu mối là các đồng chí Chủ tịch các CĐCS để động viên các con, giúp các con có thêm niềm vui, tạo động lực khi ở nhà học trực tuyến. Mong các cháu luôn chăm ngoan học giỏi vâng lời bố mẹ và thầy cô./.

 

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác