Thạch Thất: Động viên, trao quà cho con đoàn viên, CNLĐ khó khăn

Ngày đăng: 21/09/2021

Ngày 20/9, LĐLĐ huyện Thạch Thất thăm tặng quà cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.

Để góp phần giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp hơn trong mùa dịch, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất đã tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi là con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Theo đó, 20 phần quà Trung thu, mỗi phần quà là 500.000 đồng đã được trao đến 20 con đoàn viên, NLĐ bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện.

Trung thu năm nay là một dịp đặc biệt, các em thiếu nhi đón trung thu trong thời điểm toàn thành phố Hà Nội đang cùng cả nước tiếp tục thực hiện các biện pháp để đầy lùi dịch bệnh. Các em không được đến trường, không múa lân, không rước cỗ; cha mẹ các em cũng vì dịch bệnh mà phải nghỉ việc, ngừng việc, thu nhập bấp bênh, cuộc sống thêm nhiều vất vả.

Những phần quà nhỏ này thể hiện sự quan tâm kịp thời, sự động viên ý nghĩa của tổ chức Công đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, động viên, khích lệ các em vượt qua khiếm khuyết của bản thân, vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của công đoàn huyện trong chuỗi các hoạt động tổ chức Tết trung thu cho con đoàn viên, CNVCLĐ năm 2021./.

 
Đặng Thủy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác