Thanh Oai: Động viên, tặng quà lực lượng y tế tại các điểm tiêm chủng, xét nghiệm

Ngày đăng: 15/09/2021

Trong các ngày 12, 13/9, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho y bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Oai và các điểm tiêm chủng trên địa bàn huyện, nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch, nhất là trong thời gian cao điểm huyện thực hiện chiến dịch xét nghiệm diện rộng và tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhân dân.

Từ ngày 6/9, huyện Thanh Oai bắt đầu triển khai chiến dịch xét nghiệm diện rộng và tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhân dân theo Kế hoạch của thành phố Hà Nội xong trước ngày 15/9. Để hoàn thành mục tiêu trên, UBND huyện Thanh Oai đã chỉ đạo các xã, thị trấn tập trung triển khai kế hoạch theo phương châm “Thần tốc, thần tốc hơn nữa, tranh thủ từng giờ, từng phút” trên tinh thần “4 tại chỗ” để thực hiện xét nghiệm và tiêm chủng. Huyện cũng yêu cầu các xã, thị trấn chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, lực lượng y, bác sỹ; tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tham gia tiêm chủng, xét nghiệm sàng lọc.

Đoàn cán bộ LĐLĐ huyện Thanh Oai đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần những “chiến binh áo trắng” trên mặt trận phòng, chống dịch tại các đơn vị như: Bệnh viện Đa khoa huyện, các điểm tiêm chủng trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng; đồng thời động viên, đề nghị các lực lượng tích cực, chủ động khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Tại các điểm tới thăm, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thị Hảo đã trao tặng các nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch gồm sữa, nước đóng chai và tiền mặt tổng số tiền hơn 18,560 triệu đồng.

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ huyện, đại diện các đơn vị đã bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành. Sự động viên kịp thời này đã tiếp thêm động lực, sức mạnh tinh thần để các cán bộ y bác sỹ tham gia phòng, chống dịch quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững Thanh Oai là huyện Vùng xanh an toàn.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác