“Máy tính cho em” – Món quà ý nghĩa của thầy cô Trường THPT Mỹ Đình

Ngày đăng: 13/09/2021

Hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội phát động, ngày 9/9, Trường THPT Mỹ Đình đã tổ chức trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có đủ điều kiện để học tập trực tuyến trong thời gian tạm dừng đến trường vì dịch bệnh Covid-19.

Món quà ý nghĩa này là tấm lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường dành tặng cho học trò thân yêu của mình, với mong muốn tất cả học sinh của Nhà trường có đủ điều kiện học tập trực tuyến, và cũng là để lan tỏa yêu thương, để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phát biểu trong buổi trao tặng, đại diện gia đình học sinh đã xúc động chia sẻ: “Cảm xúc của tôi lúc này không thể diễn tả được. Thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi được nhận món quá ý nghĩa đến từ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Mỹ Đình. Đó không đơn giản chỉ là món quà mà còn là tấm lòng, là sự quan tâm của các thầy cô dành cho cháu. Một lần nữa, gia đình xin cảm ơn và chúc các thầy các cô những điều tốt đẹp nhất.”

Được biết, Trường THPT Mỹ Đình mới được thành lập theo Quyết định số 2295/QĐ-UBND ngày 25/05/2021 của UBND thành phố Hà Nội và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm học 2021 – 2022. Mặc dù còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất chưa được bàn giao để đưa vào sử dụng do thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thành phố, song toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh Nhà trường vẫn nỗ lực cố gắng để vượt qua mọi khó khăn, với tinh thần yêu thương và sẻ chia, với quyết tâm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học.”

 
Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác