Trường Đại học Thủy lợi tặng nước sát khuẩn cho lực lượng chống dịch Covid-19 tại khu phong tỏa Văn Miếu - Văn Chương

Ngày đăng: 13/09/2021

Mới đây, đoàn công tác của Đại học Thủy Lợi đã tới thăm, động viên và trao những chai nước sát khuẩn cho cán bộ chiến sĩ Công an quận Đống Đa đang tham gia chốt phòng chống dịch tại 2 phường đang bị phong tỏa Văn Miếu - Văn Chương.

Đoàn công tác do PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi đã tới thăm, động viên CBCS chốt phòng, chống dịch tại ngã ba Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Công an 2 phường Văn Chương, Văn Miếu. Tại đây, các thầy cô Đại học Thủy Lợi đã trao tặng 500 chai nước sát khuẩn do chính các cán bộ, giảng viên trường nghiên cứu, điều chế theo công thức của WHO. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn.

Đại học Thủy Lợi trao món quà ý nghĩa dành tặng các lực lượng tham gia phòng chống dịch tại
vùng phong tỏa Văn Chương - Văn Miếu
Đón nhận món quà nghĩa tình cùng sự quan tâm của của các cán bộ, giảng viên Đại học Thủy Lợi, Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, Phó Trưởng Công an quận Đống Đa thay mặt cán bộ chiến sĩ Công an quận bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc. "Hàng trăm cán bộ chiến sĩ, các lực lượng tham gia 17 chốt và Công an 2 phường đã ngày đêm không quản ngại khó khăn, vất vả bám chốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu phong tỏa. Đến nay, nhiều cán bộ chiến sĩ đã hơn 1 tháng chưa về nhà, ăn ở sinh hoạt tập trung tại khu cách ly. Đại học Thủy Lợi đã và đang là một đơn vị có nhiều đóng góp quan trọng, quý báu trong công tác phòng chống dịch của quận Đống Đa" - Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt nói.​

Đại học Thủy Lợi đã hỗ trợ, bố trí khu cách ly phòng chống dịch cho quận Đống Đa gồm hơn 500 giường tại khu ký túc xá của trường. Toàn bộ các điều kiện cơ sở vật chất được trường hỗ trợ tối đa và tốt nhất cho các lực lượng tham gia phòng chống dịch.

 

 
Công đoàn Trường Đại học Thủy lợi
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác