Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Ngày đăng: 30/08/2017

Ngày 26 tháng 8 năm 2017 tại Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017, khen thưởng con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hồng, phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa, phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ, phong trào “Mẹ lao động giỏi, con học giỏi” … do công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phát động, các công đoàn cơ sở đã triển khai sâu rộng tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động, thu hút đông đảo CNVCLĐ tích cực hưởng ứng tham gia. Thông qua các phong trào thi đua năm 2017,  đã có hàng ngàn gia đình CNVCLĐ được CĐCS tuyên dương khen thưởng, và lựa chọn 70 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, xuất sắc gửi lên Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương, khen thưởng, LĐLĐ Thành phố biểu dương 06 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc. Đây là những gia đình tiêu biểu được CĐCS tôn vinh dựa trên tiêu chí các thành viên trong gia đình tích cực nuôi dưỡng nhân cách văn hóa và giáo dục nếp sống con người, trong xây dựng, giữ gìn nét đẹp truyền thống gia đình người Việt Nam, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Song song với công tác xây dựng gia đình, những năm qua Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cũng quan tâm đến việc chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em. Trong năm học 2016 – 2017, đã có hàng chục ngàn cháu là con CNVCLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và cháu ngoan Bác Hồ đã được các CĐCS biểu dương khen thưởng, trong đó có 435 cháu đạt giải tại các kỳ thi do cấp Quận, Huyện, Thị xã, cấp Tỉnh, Thành phố và Trung ương tổ chức gửi lên công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã đạt được đặc biệt là phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ, phong trào “Mẹ lao động giỏi, con học giỏi”. Đồng chí đánh giá, đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm động viêc tinh thần cho các gia đình và chác cháu con CNVCLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phấn đấu hơn nữa để năm 2018 có nhiều gia đình tiêu biểu và nhiều cháu con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập, góp phần xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc…

Tại hội nghị, Ban tổ chức hội nghị đã tặng giấy khen và trao phần thưởng cho 70 “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017; biểu dương, khen thưởng 06 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc cấp Thành phố; biểu dương, khen thưởng 435 cháu là con CNVCLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017.

 
Công Đoàn Các Khu Công Nghiệp Và Chế Xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác