HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 24/07/2017

Nhằm vinh danh và biểu dương các cháu là con CBCNVLĐ Tổng công ty đạt thành tích cao trong học tập, ngày 21/7/2017, tại Khách sạn Công đoàn Quảng Bá, Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBCNVLĐ HANDICO đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2016 – 2017.

Tới dự Lễ tuyên dương có các đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đặng Ngọc Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên HANDICO; Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn HANDICO.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp HANDICO tổ chức Lễ tuyên dương nhằm vinh danh những thành tích của con CBCNVLĐ trong toàn Tổng công ty và tri ân những đóng góp rất trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình và các đơn vị thành viên đã góp phần làm nên thành tích đáng tự hào trong “Mái nhà chung HANDICO”.

Trong năm học 2016 - 2017 toàn Tổng công ty có 05 cháu đạt giải Quốc tế, 10 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 28 cháu đạt giải cấp Tỉnh, Thành phố; 123 cháu đạt giải cấp Quận, Huyện và gần 1.500 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường. Tiêu biểu có thể kể đến cháu Trần Hoàng Anh - Huy chương Vàng tại cuộc thi phát minh và khởi nghiệp thế giới tổ chức tại Hồng Kông năm 2017 (con của anh Trần Việt Thắng, Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng phát triển đô thị Hà Nội), cháu Nguyễn Phúc Hải - Giải ba Quốc tế thi sáng tạo Robot dành cho học sinh tiểu học tại Hàn Quốc (con của chị Trần Thị Việt Phương, Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội); cháu Nguyễn Anh Minh - Huy chương kỳ thi toán châu Úc Quốc tế (con của anh Nguyễn Anh Linh, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội 22).

Những thành tích xuất sắc trên là sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của các cháu học sinh, sự dìu dắt tận tình của các thấy cô cùng sự quan tâm, chăm lo và động viên khích lệ từ các bậc cha mẹ, các tổ chức, đoàn thể đối với các em trong suốt quá trình học tập. Đó cũng là kết quả cụ thể của việc thực hiện các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, “Gia đình HANDICO tiêu biểu” đã được lan tỏa sâu rộng trong CBCNVLĐ toàn Tổng công ty.

Ghi nhận và để động viên  thành tích của các cháu, tại Lễ tuyên dương, 166 cháu đạt giải từ cấp quận, huyện trở lên được khen thưởng cấp Tổng công ty. Trước đó, các cháu đạt giải từ cấp trường trở lên đã được các đơn vị cơ sở biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, cháu Trần Hoàng Anh (con của anh Trần Việt Thắng, Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng phát triển đô thị Hà Nội) đại diện cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm 2016 – 2017 đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, động viên của bố, mẹ, thầy cô giáo và hứa cùng với các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu học tập để trở thành những “Mầm non HANDICO” ưu tú, con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, những công dân tốt của Thủ đô và Đất nước.

Buổi lễ được tổ chức hằng năm thể hiện được tính nhân văn và sự nỗ lực to lớn của tập thể lãnh đạo HANDICO trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động Tổng công ty. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng "Nét đẹp Văn hóa HANDICO" trong thời kỳ mới. Lễ tuyên dương hàng năm không chỉ vinh danh những mầm non HANDICO đạt thành tích cao trong học tập mà còn là lời cảm ơn tới cha mẹ các em ở các công ty, xí nghiệp, phòng, ban, tổ, đội… trong toàn Tổng công ty, là sự động viên để các đồng chí luôn vững lòng sản xuất kinh doanh đạt chất lượng, hiệu quả cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 
Công Đoàn Tổng Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác