Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Ngày đăng: 14/03/2017

Sáng ngày 11/3/2017, tại LĐLĐ huyện Thường Tín, cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố đã tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Minh –Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; các đồng chí Trưởng, phó các ban LĐLĐ thành phố và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên trách LĐLĐ các huyện trong cụm thi đua.

Tại hội nghị,các đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Hữu Hùng - Ủy viên Thường vụ LĐLĐ thành phố - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức – Cụm trưởng cụm thi đua đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua năm 2016 của các thành viên trong cụm. Nhìn chung, các đơn vị đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, tổ chức triển khai hiệu quả công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ, nên cơ bản đã hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu đề ra. Với kết quả đạt được, năm 2016 có 03 đơn vị được Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc, 03 đơn vị được tặng Bằng khen.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Đình Hùng– Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã biểu dương, ghi nhận và đã đánh giá cao các thành tích mà cụm thi đua số 5 đã đạt được trong năm 2016.

Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua số 5 đã cùng nhau ký giao ước thi đua với quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2017.

Kết thúc hội nghị, cụm thi đua số 5 tiến hành chia tay đồng chí Đỗ Thị Kim Vân – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thường Tín, được về nghỉ hưởng chế độ từ ngày 1/3/0217.

 
LĐLĐ huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác