Phúc Thọ: Ký Chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan

Ngày đăng: 05/04/2021

Chiều 2/4, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ và Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thực hiện ký kết Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”.

Tới dự buổi ký kết có đồng chí Nguyễn Đức Lành - Giám đốc truyền thông và phát triển thị trường Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ.

Thông qua chương trình phúc lợi đoàn viên, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thống nhất thực hiện việc ưu đãi, hỗ trợ giá với 05 sản phẩm của Công ty Sữa Hà Lan phân phối bán cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Phúc Thọ, thời gian thực hiện 3 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ cho biết: Thực hiện Chương trình của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 7 đơn vị, doanh nghiệp, đến nay đã có nhiều đoàn viên được thụ hưởng với số tiền trên 350 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn viên công đoàn. Nhận thấy việc sửa dụng sữa để bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, tái tạo sức lao động cho CNVCLĐ là nhu cầu cần thiết, Liên đoàn Lao động huyện ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan với mong muốn đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện được tiếp cận với các sản phẩm sữa của Công ty. Qua đây, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan tiếp tục tạo điều kiện để có thể có những sản phẩm ưu đãi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên công đoàn, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty và thực hiện tốt Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

 

 
LĐLĐ huyện Phúc Thọ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác