Mỹ Đức: Sôi nổi Giải cầu lông ngành giáo dục năm học 2020-2021

Ngày đăng: 03/04/2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua trong toàn ngành nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 29/3, Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức Khai mạc và thi đấu Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo Lễ khai mạc có ông đồng chí Đặng Văn Cảnh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Hữu Hùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành GD Hà Nội; đồng chí Lê Văn Hiến, Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Với mục tiêu tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBGV,NV trong ngành, Giải đấu thu hút 230 vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện với 12 nội dung thi đấu theo lứa tuổi ở 2 bảng: cán bộ quản lý và giáo viên nhân viên.

Để tiến tới giải đấu, trong suốt thời gian qua các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện đã quan tâm tổ chức các hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao trong nội bộ nhà trường và với các trường, địa phương bạn để tạo không khí vui tươi, sảng khoái tinh thần, rèn luyện sức khoẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả và chọn được những vận động viên tiêu biểu tham dự Giải cấp huyện.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên thực sự đã trở thành ngày hội thể thao của ngành. Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao 12 Giải Nhất, 12 Giải Nhì và 19 Giải Ba cho các vận động viên xuất sắc nhất. Ngay sau Giải đấu Phòng GD&ĐT sẽ chọn các vận động viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho toàn ngành tham gia thi đấu cấp thành phố.
 

Đây thực sự là dịp để các cán bộ quản lý, nhà giáo giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường; góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ CB,GV,NV cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, đầu tư của các nhà trường đối với hoạt động chăm lo đến đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên công đoàn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo.

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác