Cụm thi đua số 5 ký giao ước thi đua năm 2021

Ngày đăng: 29/03/2021

Sáng 27/3, Cụm thi đua số 5 Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm, thông qua quy chế hoạt động và ký giao ước thi đua năm 2021.

Cụm thi đua số 5 gồm Liên đoàn Lao động 6 huyện: Mỹ Đức (Cụm trưởng), Ứng Hòa, Thanh Oai, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Đông - UVTV, Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đỗ Hữu Hùng - UV BTV LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức, Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 đã báo cáo kết quả hoạt động công tác Công đoàn của Cụm trong năm 2020. Năm qua, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến mọi mặt hoạt động, song các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Thành phố và của địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã ghi nhận, biểu dương những kết quả các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong năm 2020; đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của Cụm thi đua số 5 đối với phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn của Thủ đô. Đồng chí yêu cầu các đơn vị trong Cụm tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn: bám sát chủ đề năm “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở”, trọng tâm là cán bộ Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp ngoài nhà nước; nâng cao số lượng, chất lượng Thỏa ước lao động tập thể; phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở; thực hiện tốt công tác thi đua, lựa chọn các phong trào thi đua cho phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị; đánh giá, suy tôn cần căn cứ trên tiêu chí thi đua, bảng điểm của LĐLĐ Thành phố, đảm bảo thực chất, khách quan, chính xác, qua đó tạo động lực phát triển cho mỗi đơn vị và toàn cụm; tiếp tục củng cố mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm thi đua… Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ đạo Cụm thi đua số 5 cần tăng cường tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất thông qua dự thảo Quy chế hoạt động, chương trình kế hoạch công tác và ký giao ước thi đua với 08 nội dung cụ thể cùng quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Hội nghị cũng đã tổ chức chia tay 02 đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện trong Cụm được nghỉ hưu theo chế độ.

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác