Đoàn công tác LĐLĐ Thành phố làm việc tại Công ty TNHH MTV Kinh Đô

Ngày đăng: 02/03/2021

Vừa qua, Đoàn công tác LĐLĐ thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc với Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Kinh Đô và đi thăm một số điểm kinh doanh của công ty.

Đoàn công tác của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Phi Thường - Thành ủy viên, đại biểu Quốc hội, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có đồng chí: Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố và các đồng chí là Trưởng các Ban chuyên đề LĐLĐ Thành phố.

Tại buổi làm việc, Đoàn được nghe báo cáo khái quát về mô hình kinh doanh, kết quả hoạt động kinh doanh 5 năm trở lại đây (2016-2020), kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và chiến lược kinh doanh trong chu kỳ tiếp theo (2021-2025). Cụ thể, đồng chí Lê Thị Bích Thanh - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc đã báo cáo khái quát với đoàn công tác về lịch sử phát triển, cơ cấu bộ máy tổ chức, các địa điểm kinh doanh, đánh giá tính hiệu quả các dự án mà Công ty đã và đang thực hiện; kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2021 và phương hướng phát triển kinh doanh dài hạn của Công ty.

Trong năm 2021, Ban lãnh đạo Công ty nhận định tình hình kinh doanh vẫn gặp rất nhiều khó khăn và có những diễn biến khó lường do dịch bệnh Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cũng trình bày chiến lược kinh doanh của Công ty trong giai đoạn tiếp theo, trong đó chú trọng tập trung vào thực hiện dự án tại các địa điểm kinh doanh sẵn có, tìm kiếm các dự án kinh doanh mới trong khả năng và nguồn lực của Công ty.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Phi Thường, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã động viên sự nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 của Công ty TNHH MTV Kinh Đô, ghi nhận những đóng góp của Công ty Kinh Đô trong sự phát triển chung của tổ chức Công đoàn Thủ Đô. Nhận định những khó khăn mà Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã vượt qua cũng như những thách thức trong năm 2021, đồng chí hy vọng Công ty Kinh Đô tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn để ổn định trong tình hình mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đưa ra những chỉ đạo mang tính định hướng phát triển lâu dài đối với Công ty Kinh Đô.

Thay mặt cho toàn thể viên chức người lao động, đồng chí Lê Thị Bích Thanh đã gửi tới Thường trực và các Ban LĐLĐ Thành phố lời cảm ơn trân trọng vì đã quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động ổn định và từng bước phát triển, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2021 để xứng đáng với sự quan tâm tin tưởng của LĐLĐ thành phố Hà Nội.

 
Nguyễn Thị Hạnh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác