Giải ngân 1680 triệu đồng cho 56 CNVCLĐ huyện Thanh Trì vay vốn

Ngày đăng: 26/02/2021

Ngày 25/2, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì đã phối họp với Quỹ trợ vốn công nhân viên chức lao động nghèo Thủ đô giải ngân cho 56 công nhân viên chức lao động vay với 1.680 triệu đồng, giải quyết việc làm cho 102 người, tại 5 Công đoàn cơ sở.

Tại buổi giải ngân, đại diện các công đoàn cơ sở và công nhân viên chức lao động nghèo đã được phổ biến thủ tục, quy trình, hướng dẫn chi tiết các bước tiếp theo sau khi giải ngân.

Cùng với sự bảo lãnh của 5 công đoàn cơ sở, 56 công nhân viên chức lao động nghèo đã được vay tổng số tiền 1.680 triệu đồng, sử dụng vào các mục đích: mua sắm phương tiện đi lại để thuận tiện cho lao động sản xuất, công tác; mở rộng kinh doanh, tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo thêm việc làm cho 102 lao động.

Một trong những chương trình tín dụng ưu đãi có ý nghĩa lớn đối với đoàn viên công đoàn, người lao động Thủ đô được Quỹ Trợ vốn công nhân viên chức lao động nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình triển khai đó là hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Nguồn vốn này đã tiếp sức kịp thời cho hàng chục nghìn đoàn viên, người lao động thoát nghèo và chống tái nghèo.

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác