Hội nghị người lao động Công ty CP Quốc tế ASEAN năm 2021

Ngày đăng: 25/02/2021

Chiều 20/02, Công ty CP Quốc tế ASEAN tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2021.

Tại hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty Trần Ngọc Trai đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và đồng chí Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động, phương hướng, các chỉ tiêu, giải pháp phát triển kinh doanh và thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động năm 2021.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo tình hình tổ chức Hội nghị người lao động và ý kiến đóng góp của người lao động được tổng hợp từ Hội nghị người lao động các cấp trong Công ty, đồng thời thay mặt lãnh đạo Công ty phát động phong trào thi đua giai đoạn năm 2021.

Năm 2020, Công đoàn Công ty đã phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. BCH Công đoàn đã quan tâm bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của người lao động, đồng thời bám sát chủ trương của lãnh đạo Công ty để đồng hành cùng doanh nghiệp, tiếp tục chăm lo về mọi mặt cho đoàn viên, tăng cường công tác truyền thông, nắm bắt tâm tư và giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc của người lao động.

Với tinh thần dân chủ, hội nghị đã nghe các đại biểu chia sẻ về những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà công ty đang gặp phải do tác động rất lớn từ đại dịch Covid-19, việc xem xét, bố trí sắp xếp việc làm để đảm bảo đời sống, giảm bớt khó khăn cho người lao động trong thời kỳ hiện tại…

Toàn bộ nội dung báo cáo và ý kiến tham luận tại hội nghị được Tổng giám đốc Công ty kết luận và biểu quyết thông qua, trong đó Nghị quyết Hội nghị người lao động nêu rõ “Tiếp tục xây dựng Công ty phát triển bền vững, bảo toàn và phát triển vốn, kinh doanh có lãi với tỷ suất lợi nhuận cao, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước, đảm bảo cải thiện đời sống và thu nhập của người lao động”.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác