Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 22/02/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 quay trở lại và có diễn biến phức tạp, lãnh đạo Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội đặc biệt quan tâm và chỉ đạo thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh trong công ty.

Toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động được tuyên truyền về tình hình dịch bệnh, giám sát dịch và hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, cài đặt ứng dụng Bluezone. Cán bộ công nhân viên được yêu cầu thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm túc việc khai báo y tế, không được du lịch nước ngoài và di chuyển tới các vùng có dịch bệnh.

Khách sạn Công đoàn Quảng Bá được coi là nơi có nguy cơ cao xảy ra dịch bệnh nên đặc biệt chú trọng thực hiện các hướng dẫn phòng chống dịch bệnh của WHO và Bộ Y tế như thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn công ty, kiểm tra thân nhiệt cán bộ công nhân viên và khách, trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, bảo hộ y tế, thực hiện nghiêm quy định giãn cách, chuẩn bị thêm phòng cách ly tạm thời khi có trường hợp sốt, ho hoặc khó thở tại công ty; rà soát các trường hợp nghi ngờ, cách ly y tế và lập danh sách thông báo cho cơ quan y tế địa phương... Đối với khách được yêu cầu khai báo sức khỏe và các thông tin cần thiết, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn.

Trước tình hình dịch bệnh tái bùng phát và có những diễn biến phức tạp, lãnh đạo công ty luôn đề cao phương châm: Sức khỏe, sự an toàn của quý khách hàng và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội.

 

 
Lan Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác