Phúc Thọ nắm bắt tình hình CNVCLĐ trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết

Ngày đăng: 22/02/2021

Chiều 19/2, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ do đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã đến một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện để nắm bắt tình hình CNVCLĐ trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và kiểm tra thực hiện các biện pháp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại Công ty TNHH Hải Phương, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã báo cáo với Đoàn công tác về kết quả hoạt động chăm lo cho công nhân lao động và công tác phòng chống dịch Covid-19, trước, trong, sau dịp Tết Nguyên đán cổ truyền. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công đoàn đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty làm tốt công tác chăm lo Tết cho người lao động, nổi bật là hoạt động xe ô tô đưa, đón công nhân, người lao động ở một số tỉnh xa về quê ăn tết cổ truyền.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và để góp phần làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 50 hộp khẩu trang và 20 chai dung dịch sát khuẩn cho công nhân và người lao động Công ty TNHH Hải Phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty đối với công nhân, người lao động và những cố gắng của Công đoàn Công ty TNHH Hải Phương trong việc thực hiện chức năng đại diện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Những hoạt động trên đã giúp ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn cơ sở.

 

 
LĐLĐ huyện Phúc Thọ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác