Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội kỳ 1 năm 2021

Ngày đăng: 26/01/2021

Ngày 22/01, Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội phối hợp với Trung tâm thực hành hướng dẫn nấu ăn Ajinomoto Cooking Studio tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công kỳ 1/2021.

Tới dự buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ có đại diện lãnh đạo Ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Quỳnh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội cùng các đồng chí Ủy viên Ban Nữ công quần chúng, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công và các hội viên Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Thành phố.

Tại buổi sinh hoạt với chủ đề “Món ăn ngày Tết”, các hội viên được các đầu bếp lành nghề của Trung tâm hướng dẫn thực hành nấu ăn Ajinomoto Cooking Studio hướng dẫn thực hành các món ăn mang tinh thần hiện đại để chị em có thể tham khảo bên cạnh những món ăn truyền thống trong những ngày Tết Nguyên đán. Đồng thời chị em được chia sẻ các bí kíp nấu ăn tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả, bổ ích với những người nội trợ hiện đại. Chỉ một chút thay đổi trong cách nấu sẽ giúp chị em sáng tạo thêm được nhiều món ngon mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.

Qua buổi sinh hoạt nhằm giúp chị em khơi dậy cảm hứng và niềm đam mê nấu ăn qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc, tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe cho gia đình thông qua bữa ăn ngon trong những ngày Tết.

 
CĐ Viên chức Thành phố
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác