Hội nghị CBCCVC Cơ quan Dân Đảng huyện Thanh Oai

Ngày đăng: 26/01/2021

Chiều 21/1, Cơ quan Dân Đảng huyện Thanh Oai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai.

Qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 do các đồng chí trong Đoàn chủ tịch hội nghị trình bày, cho thấy: Năm 2020, BCH Công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo các cơ quan đơn vị thường xuyên theo dõi, động viên công đoàn viên tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua do cơ quan, đơn vị phát động.

Đoàn viên Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy đã hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào thi đua tại đơn vị, góp phần giúp các đơn vị đạt nhiều thành tích cao. Đặc biệt trong năm vừa qua ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và các đoàn thể chính trị - xã hội đã đạt nhiều thanh tích trong các phong trào thi đua như: cờ thi đua, Bằng khen giấy khen của các ngành. Nhiều cá nhân công đoàn viên đạt các danh hiệu như Chiến sĩ thi đua các cấp, người tốt việc tốt, gương điển hình tiên tiến, được nhận Bằng khen của Thành phố, giấy khen của huyện ...

Trong năm qua, Công đoàn cơ quan Dân Đảng Huyện ủy đã vận động 100% công đoàn viên hưởng ứng các cuộc vận động, các loại quỹ ủng hộ với số tiền trên 75 triệu đồng. Chủ động, kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khi ốm đau, thai sản, hiếu hỷ và thăm hỏi, tặng quà công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn... với tổng số tiền trên 20 triệu đồng. Tặng quà cho các công đoàn viên trong cơ quan nhân dịp các ngày lễ, tết ngày kỷ niệm lớn của đất nước với số tiền trên 31 triệu đồng. Quan tâm khích lệ, động viên và tặng quà con cán bộ, công đoàn viên của cơ quan nhân dịp 1/6 và ngày Tết Trung thu; các cháu có thành tích tốt trong học tập, thi đỗ các trường Đại học và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt với số tiền trên 22.triệu đồng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã chủ động tham gia phát biểu ý kiến với tinh thần dân chủ và mang tính xây dựng cao trong đó tập trung vào các nội dung tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua trong CNVCLĐ  năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng – Phó Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và Công đoàn đơn vị trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự đoàn kết trong nội bộ cơ quan. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong năm 2021 đổi mới nội dung sinh hoạt thực hiện tốt một số nội dung, trọng tâm là chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCCVC và đoàn viên công đoàn; nắm bắt, giải quyết kịp thời những kiến nghị của đoàn viên, CBCCVC; thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với cán bộ, viên chức và người lao động mà Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC 2021 đã đề ra; quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác