Tấp nập Phiên chợ nghĩa tình

Ngày đăng: 24/01/2021

Cùng với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Chương trình “Tết Sum vầy” do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức ngày 23/1 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô thì hoạt động Phiên chợ ngày Tết với 24 gian hàng là một điểm nhấn ấn tượng, thu hút đông đảo sự quan tâm ủng hộ của công nhân lao động.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội tới tham quan các gian hàng

Mặc dù mới là năm thứ 2 diễn ra hoạt động Phiên chợ ngày Tết nhưng từ trước đó, đã có rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp đăng ký tổ chức các gian hàng thiết yếu phục vụ công nhân lao động với mức giá ưu đãi giảm từ 10-50% như: Công đoàn Tổng Công ty Thương mại – Công ty Cổ phần với Công ty Cổ phần Vang Thăng Long; Công đoàn ngành Công thương với Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội; LĐLĐ quận Nam Từ Liêm với Công ty Cốm An Giang, Công ty TNHH Lock&Lock; Công đoàn ngành Dệt May với Công ty cổ phần Dệt 10/10; LĐLĐ quận Hoàng Mai với Công ty TNHH Trung Thành; Công đoàn ngành Nông nghiệp với Công ty cổ phần thực phẩm Tâm Thành; LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm với Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Hải Châu, Công ty Cổ phần sản xuất nông sản Kim Sáng... Và còn rất nhiều các đơn vị đăng ký tổ chức gian bán hàng giảm giá nhằm ưu đãi, hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động tham gia chương trình “Tết Sum vầy – 2021”.

Nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ công nhân lao động 

Đặc biệt, phải kể đến gian bán hàng 0 đồng do LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức. Tại đây, với 800 phiếu mua hàng trị giá 0 đồng được phát tới tận tay công nhân lao động, họ tấp nập tới xếp hàng nhận quà và phấn khởi khi nhận được túi quà là những món đồ thiết yếu trong ngày Tết. Ở đó, không chỉ có giá trị vật chất hiện hữu, mà còn gửi gắm tình cảm, sự quan tâm và nghĩa tình của tổ chức Công đoàn Thủ đô dành cho những người lao động khó khăn.

Không khí tấp nập tại Gian hàng trị giá 0 đồng

Tại 24 gian hàng ngày Tết luôn diễn ra không khí đông vui, tấp nập, người tham quan, người mua sắm. Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng rất hồ hởi, vui vẻ khi vừa bán được sản phẩm với mức giá ưu đãi cho công nhân lao động vừa quảng bá, giới thiệu những mặt hàng mới, mặt hàng chủ đạo của công ty tới người tiêu dùng.

Niềm vui của người lao động và doanh nghiệp

Hòa vào dòng người tham gia Phiên chợ ngày Tết do LĐLĐ Thành phố tổ chức, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội do Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ dẫn đầu đã trực tiếp tới tham quan các gian hàng, thăm hỏi nhu cầu mua sắm của công nhân lao động, động viên các doanh nghiệp. Thấy được nụ cười phấn khởi trên môi người lao động, sự nhộn nhịp tấp nập không ngớt tại các gian hàng, đồng chí Bí thư Vương Đình Huệ đã đánh giá cao và ghi nhận sự sáng tạo, thiết thực của LĐLĐ thành phố Hà Nội trong công tác chăm lo cho người lao động dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Nhiều công nhân lao động quan tâm tới các mặt hàng thiết yếu: gạo, thực phẩm, gia vị... trong dịp Tết

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác