Hội nghị CBCCVC Chi cục thuế quận Tây Hồ năm 2021

Ngày đăng: 24/01/2021

Sáng 22/01, Chi cục thuế quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ; đồng chí Đỗ Viết Phong – Chi cục trưởng Chi cục thuế quận cùng với 95 đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại Chi cục Thuế quận Tây Hồ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và đóng góp ý kiến cho Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2020 và biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2021. Về kết quả thực hiện các mặt công tác năm 2020, dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 chỉ rõ các khoản thu trên địa bàn đều đạt và vượt dự toán được giao (4.533.958.000.000 đồng đạt 134%).

Trong năm 2020, việc triển khai thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị đã đi vào nề nếp, không có hiện tượng mất dân chủ ở cơ sở; đơn vị luôn thống nhất, đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Các chế độ, chính sách theo quy định của Đảng và Nhà nước cũng như của đơn vị đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động luôn được phổ biến, thực hiện kịp thời.

Đội ngũ công chức, viên chức, người lao động luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thực hiện nghiêm túc sự phân công của tổ chức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc được giao; tham gia đóng góp ý kiến vào việc xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác tác dài hạn, ngắn hạn và báo cáo kết quả hàng năm của cơ quan; thường xuyên giám sát các hoạt động của cơ quan để báo cáo đề xuất với Lãnh đạo xử lý khó khăn, vướng mắc và các vấn đề có phát sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vinh –Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng cũng như thành tích mà Công đoàn Chi cục thuế đã làm được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt cần phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ chuyên môn; chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công đoàn có phẩm chất, trí tuệ nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, quan tâm sâu sát hơn tới đoàn viên công đoàn, thực hiện tốt các chế độ chính sách pháp luật đối với CBCC, NLĐ góp phần chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

 
LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác