Gặp mặt cán bộ công đoàn hưu trí Hà Đông nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Ngày đăng: 24/01/2021

Sáng 22/01, Ban Liên lạc cán bộ công đoàn hưu trí khu vực Hà Đông tổ chức gặp mặt cán bộ công đoàn, tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021và mừng thọ các cụ tuổi tròn.

Đến dự có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Đào Quang Huy, Nguyễn Thị Tạo - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông.

Hiện nay Ban liên lạc cán bộ Công đoàn hưu trí quận Hà Đông có 85 đồng chí, nguyên là cán bộ công đoàn chuyên trách các thời kỳ đã nghỉ hưu, được chia thành 8 tổ theo nơi địa phương, cư trú, định kỳ họp mặt một năm hai lần vào ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 và Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. Riêng các tổ thì hàng tháng, quý tổ chức gặp mặt thăm hỏi, động viên nhau sống vui, sống khoẻ; đồng thời chia sẻ với nhau những chuyện vui buồn, những khó khăn vướng mắc trong cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, nhiều cán bộ hưu trí đã tham gia nhiệt tình các hội quần chúng như: Hội cựu chiến binh, Khuyến học, Ban công tác mặt trận tổ dân phố... có nhiều cống hiến đóng góp công sức, trí tuệ đem lại nhiều lợi ích cho địa phương.

Cũng tại buổi gặp mặt này Ban liên lạc Hội hưu trí Công đoàn Quận mừng thọ cho 5 đồng chí từ 70 tuổi đến 90 tuổi.

Về dự và phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đào Quang Huy đã báo cáo tóm tắt những kết quả hoạt động các cấp công đoàn quận Hà Đông năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, cùng những sự kiện lịch sử quan trọng của quận và Thủ đô. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, trường thọ với con cháu, tiếp tục tham gia các hội, ban ở khu dân cư và có nhiều đóng góp hơn nữa để cho con cháu noi gương.

 
Đặng Thị Nhung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác