CĐ TCT Thương mại Hà Nội: Thăm, tặng quà 160 đoàn viên, NLĐ khó khăn

Ngày đăng: 22/01/2021

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động về việc chăm lo cho người lao đâọng trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công đoàn Tổng Công ty (TCT) Thương mại Hà Nội đã xây dựng kế hoạch thăm hỏi động viên người lao động và đoàn viên công đoàn trong TCT.

Từ các nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Công đoàn TCT, Quỹ Từ thiện và lãnh đạo TCT, đồng chí Đỗ Tuệ Tâm – Phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn TCT đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà Tết cho 160 gia đình CBCNVLĐ và các cháu là con CBCNV vượt khó học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn TCT, mỗi suất quà trị giá 500.000 đ. Tổng số tiền trao hỗ trợ thăm hỏi lên đến 80 triệu đồng.

Ngày 20/01/2021, Công đoàn TCT tổ chức đoàn gồm các đồng chí là đại diện lãnh đạo TCT, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn TCT đến thăm hỏi, trao quà trực tiếp cho 6 trong tổng số 18 đơn vị – là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vợ và chồng không có việc làm, luôn ốm đau, bị bệnh nặng, điều trị dài ngày; đoàn viên có bố hoặc mẹ ốm thường xuyên, chữa bệnh dài ngày; có con bị bệnh tự  kỷ… Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục đến thăm và tặng quà những đơn vị còn lại được hỗ trợ trong dịp này.

Đón nhận tình cảm và những món quà ý nghĩa từ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, lãnh đạo và Công đoàn TCT, các đoàn viên, NLĐ khó khăn rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể đã góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, tạo động lực để các gia đình cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn trong cuộc sống để lao động cống hiến vì sự phát triển của TCT, của đơn vị.

 
Tố Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác