Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” huyện Hoài Đức lần thứ VI

Ngày đăng: 22/01/2021

Trong 3 ngày 19, 20, 21/1/2021 Phòng GD&ĐT huyện phối hợp với LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 – 2021.

Tham gia hội thi có 76 thí sinh của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện. Các thí sinh dự thi lần lượt trải qua 3 phần thi là: Trình diễn áo dài; thi Năng khiếu; thi Ứng xử và trả lời tình huống. Qua phần thi ứng xử, các thí sinh đã khẳng định sự am hiểu của các nữ nhà giáo về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, các quy định của ngành; các phong trào thi đua, cuộc vận động được các cô giáo tuyên truyền, hưởng ứng sâu rộng, tạo sự lan toả. Phần thi Trang phục truyền thống trình diễn áo dài đã toát lên vẻ đẹp tự tin, hiện đại, năng động của các nữ nhà giáo, sự duyên dáng, trẻ trung, xinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt phần thi Năng khiếu đã đem lại cho hội thi nhiều mầu sắc sinh động và hấp dẫn.

Kết thúc hội thi ở 3 cấp học, Ban tổ chức đã trao 3 giải xuất sắc, 6 giải nhất, 12 giải nhì, 18 giải 3, 37 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Giải xuất sắc khối các trường mầm non thuộc về cô giáo Nguyễn Diệu Linh – Trường mầm non Sơn Đồng; giải xuất sắc khối Tiểu học thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Tâm – Trường Tiểu học Song Phương; giải xuất sắc khối THCS thuộc về cô giáo Hồ Thị Huyền Trang – Trường THCS Nguyễn Văn Huyên. Cùng với đó BTC trao 9 giải chuyên đề Người trình diễn áo dài đẹp nhất; Người thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất; Người trả lời, giải quyết tình huống sư phạm hay nhất cho các thí sinh đạt giải ở 3 cấp học.

 
Đỗ Hạnh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác