Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020

Ngày đăng: 13/01/2021

Trong không khí háo hức thi đua lao động sản xuất của những ngày đầu năm mới, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và triển khai kế hoạch trọng tâm năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Phi Thường - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội; đồng chí Trần Quốc Hùng-  Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty.

Năm qua, Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội đã phối hợp với chính quyền tham gia giải quyết việc làm, cải thiện điều kiện làm việc nhằm nâng cao thu nhập và đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ; thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách với NLĐ theo quy định của pháp luật đảm bảo tạo đủ việc làm cho 100% người lao động; đóng BHYT, BHXH, BHTN cho 100% CBCNV. Lương bình quân 09 tháng đầu năm 2020 đạt 7.854.000đ/người/tháng. Hàng năm 100% cán bộ công nhân viên chức lao động được khám sức khoẻ định kỳ, người có bệnh được công ty gửi tới các bệnh viện chuyên khoa để chữa trị kịp thời, chi hỗ trợ đời sống cho cán bộ công nhân viên và viên chức quản lý trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona gây ra với mức kinh phí là 1.300.000đ/người. Hoạt động nhân đạo tại Công ty luôn được chính quyền và Công đoàn quan tâm, phát động ủng hộ các quỹ "Vì người nghèo", Quỹ xã hội công đoàn, đặc biệt trong năm qua kêu gọi CBCNVCLĐ ủng hộ 405.580.000đ cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Với những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội tự hào được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng: “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020”; đồng chí Phạm Thị Vân Hương, Ủy viên ban thường vụ Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Công ty đạt danh hiệu: “Cá nhân đã có thành tích trong công tác và hoạt động Công đoàn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc của Thủ tướng chính phủ”. Cùng nhiều tập thể, cá nhân của Công ty được nhận khen thưởng của các cấp Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Phi Thường, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phi Thường, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã chúc mừng những thành tích đã đạt được trong năm qua của Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng lãnh đạo công ty và Công đoàn của Công ty Nước sạch Hà Nội đã hoạt động rất tích cực, có nhiều nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như đảm bảo đời sống của CBCNV, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cán bộ, người lao động trong Công ty.

Cũng tại hội nghị, Công ty Nước sạch Hà Nội là đơn vị điểm hưởng ứng phong trào thi đua trong CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn trong toàn Ngành Xây dựng Hà Nội năm 2021. Với tình cảm và trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng Thủ đô, sự phát triển của Ngành xây dựng Hà Nội, đồng chí Phạm Thị Vân Hương, Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể cán bộ CNVCLĐ ra sức phấn đấu, lao động và làm việc tích cực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2021 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2021.

Để tạo động lực cho toàn thể cán bộ Công đoàn trong Công ty phát huy hết nội lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2021, 05 cụm Công đoàn đã ký giao ước thi đua động viên 100% cán bộ, CNVCLĐ trong cụm ra sức thi đua, phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị, trong không khí đầm ấm, Công đoàn đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với sự tham gia của 05 cụm Công đoàn với phần thi trang trí mâm ngũ quả ngày Tết.

                                                                  

 
Hoàng Trang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác