Công đoàn CTCP điện tử chuyên dụng Hanel ủng hộ đồng bào miền Trung 73 triệu đồng

Ngày đăng: 13/01/2021

Vừa qua, Công đoàn Công ty CP Điện tử chuyên dụng Hanel đã tổ chức chuyến đi thăm, trao quà trợ cấp khó khăn cùng hơn 73 triệu đồng tiền mặt cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ trong năm 2020.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Công ty CP Điện tử chuyên dụng Hanel (HPE), để có sự giúp đỡ thiết thực, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai ở các tỉnh miền Trung, cán bộ lãnh đạo, nhân viên trong công ty HPE và các bạn bè, đối tác thân thiết của HPE đã ủng hộ 73,250,000 đồng cho 2 thôn: thôn Tân Sơn, xã Trường Sơn và thôn Hoành, xã An Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình).

Đầu tháng 1/2021, Đoàn Thiện nguyện của HPE đã tổ chức chuyến đi đến tận nơi trao quà cho từng hộ dân, cùng chia sẻ, thấu cảm với nỗi vất vả của bà con vùng lũ. Cùng ngày, Công đoàn CTCP Điện tử chuyên dụng Hanel cũng gửi tới người dân trong 2 thôn quần áo, chăn màn, và sách vở, bút… cho các em học sinh.

Phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt đã thể hiện được tinh thần “tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của cán bộ công nhân viên CTCP điện tử chuyên dụng Hanel.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác