Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ quận Đống Đa lần thứ X khóa XVIII

Ngày đăng: 13/01/2021

Sáng 8/1, LĐLĐ quận Đống Đa đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X (khóa XVIII).

Đến dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thu Hà - Quận ủy viên, Phó trưởng ban Dân vận Quận ủy Đống Đa và các đồng chí là ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ Quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021; dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn quận Đống Đa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018-2023; kết quả hoạt động UBKT LĐLĐ quận, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận rất sôi nổi và thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn quận trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Thu Hà - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy ghi nhận những thành tích, nỗ lực và cố gắng của Liên đoàn Lao động Quận trong năm 2020 đã đạt được. Thời gian tới đồng chí đề nghị LĐLĐ quận cần phối hợp tốt với người sử dụng lao động và chính quyền đồng cấp, phát huy những thế mạnh sẵn có của tổ chức công đoàn, hỗ trợ hoạt động chuyên môn, thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý, tích cực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để hoàn thành các hệ thống chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác