Chung khảo Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng huyện Mỹ Đức năm học 2020-2021

Ngày đăng: 30/11/2020

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, sáng 27/11, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chung khảo Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo Chung khảo Hội thi có đồng chí Đỗ Văn Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Hà Nội; đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Hội thi có sự tham dự của Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. Đặc biệt tham gia dự thi có 9 cô giáo đã đạt Giải nhất từ 9 cụm thi trong toàn huyện cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Trong thời gian qua, Liên đoàn Lao động và Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức đã triển khai và tổ chức Hội thi với mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo trong giai đoạn đổi mới. Hội thi đã tổ chức thành công ở 9 cụm với sự tham gia sôi nổi của 79 cô giáo không những tài năng, giàu lòng yêu nghề, mến trẻ mà còn duyên dáng của 79 đơn vị trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện.

Hội thi lần này thực sự là dịp để các nhà giáo và các em học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Kết quả của Hội thi nói chung và Chung khảo Hội thi nói riêng chính là kết quả của sự tâm huyết, đổi mới, sáng tạo của các cô giáo nói riêng và đội ngũ người thầy nói chung của huyện nhà, đồng thời thể hiện sự quan tâm, đầu tư của các nhà trường đối với hoạt động chuyên môn, giáo dục nhân cách đạo đức học sinh và các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì và 5 giải Ba cho các thí sinh. Cô giáo Vương Thị Thu Hồng đến từ trường THCS An Tiến đã xuất sắc đạt giải Nhất và vinh dự được đại diện cho Ngành GD&ĐT Mỹ Đức tham dự Hội thi cấp Thành phố trong thời gian tới.

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT Mỹ Đức năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp với những dư âm còn lắng đọng mãi về vẻ đẹp, tài năng, sự tâm huyết, sáng tạo và yêu nghề của các nữ nhà giáo huyện nhà.

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác