Lễ hội bóng đá Transerco năm 2020 chính thức khai mạc

Ngày đăng: 24/11/2020

Ngày 21/11, Lễ hội bóng đá Transerco năm 2020 – Giải bóng đá thường niên Tổng công ty vận tải Hà Nội lần thứ 14 do Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên của Tổng công ty tổ chức đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 17 đội bóng gồm 250 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Hà Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố tới dự và động viên.

Phát biểu khai mạc giải, ông Đoàn Anh Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Phó Trưởng ban tổ chức giải cho biết, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, trong những năm qua, Ban lãnh đạo Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã luôn chăm lo đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động, đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe và phong trào thể dục thể thao trong cán bộ công nhân viên của Tổng công ty. Giải bóng đá thường niên Tổng công ty Vận tải Hà Nội lần thứ 14 – năm 2020 không chỉ tạo một không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích và tăng cường giao lưu, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

Tại lễ khai mạc, đại diện các vận động viên và tổ trọng tài đã tuyên thệ thể hiện đoàn kết, cao thượng và trung thực, quyết tâm góp phần tạo nên một mùa giải thành công.

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu và đông đảo cổ động viên đã chứng kiến những trận đấu đầu tiên của giải, các cầu thủ cùng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần trung thực, hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, bàn thắng đẹp.

 
Thành Trung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác