Tưng bừng Hội giảng Trường THPT Phúc Thọ năm học 2020 – 2021

Ngày đăng: 23/11/2020

Hưởng ứng các phong trào thi đua dạy và học, trong 2 ngày 17 và 18/11, Công đoàn Trường THPT Phúc Thọ cùng với Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội giảng cấp trường năm học 2020 – 2021.

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê dạy học, cũng như trách nhiệm và niềm vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu, nhiệm vụ năm học.

Tham gia Hội giảng là những giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và có kết quả giảng dạy tốt được lựa chọn từ 6 tổ chuyên môn trong nhà trường. Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Hội giảng chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2020 của Trường THPT Phúc Thọ đã thành công tốt đẹp, tạo không khí thi đua phấn khởi, đồng thời tăng cường nâng cao chuyên môn nghiệp vụ xây dựng đội ngũ nhà giáo có trình độ, phẩm chất tốt, phong cách đẹp.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác