LĐLĐ huyện Thường Tín tặng 85 suất quà cho cán bộ, nhà giáo tiêu biểu

Ngày đăng: 23/11/2020

Sáng 18/11, Liên đoàn lao động huyện Thường Tín đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Thường Tín long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tặng quà cho cán bộ, nhà giáo tiêu biểu.

Tới dự và động viên hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố; Tạ Hữu Thọ - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Công Thản - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn 88 trường học trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Phương Thảo thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thường Tín đã biểu dương sự cố gắng của các tập thể Công đoàn cơ sở khối trường học, cảm ơn các Nhà giáo là cán bộ Công đoàn cơ sở đã có nhiều cống hiến, đóng góp tích cực vào phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn khối Giáo dục nói riêng, cũng như của huyện Thường Tín nói chung.

Đồng chí Bùi Công Thản – Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín đã phát biểu động viên các nhà giáo cần vượt qua mọi khó khăn thử thách, đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn cùng với các hoạt động của tổ chức Công đoàn. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo và phối hợp của Hiệu trưởng các nhà trường trong quận đối với các hoạt động của tổ chức Công đoàn, đóng góp tích cực vào phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện, của Thủ đô và đất nước.

Tại buổi lễ,  LĐLĐ huyện Thường Tín trân trọng trao tặng 85 suất quà cho các nhà giáo tiêu biểu, cán bộ quản lý công đoàn và công đoàn viên trong các nhà trường đã có nhiều thành tích trong năm học 2019-2020. Ngoài ra, ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thườn Tín đã có 5 tập thể và 6 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục; 2 đơn vị xuất sắc; 13 tập thể cá nhân cùng 6 tập thể lao động xuất sắc được nhận Cờ thi đua, Bằng khen, giấy khen của UBND thành phố Hà Nội; 3 nhà giáo tiêu biểu tâm huyết sang tạo được nhận giấy khen của Sở Giáo dục & đào tạo.

 

 
LĐLĐ huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác