Bắc Từ Liêm chúc mừng các cơ quan, đơn vị ngành Giáo dục nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày đăng: 23/11/2020

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19/11, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm do đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Quận Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan, đơn vị ngành Giáo dục trên địa bàn quận.

Dịp này, đoàn đã tới thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Trường Trung cấp Nghề Giao thông Công chính Hà Nội, Trường Cao Đẳng In Hà Nội, Trường Trung Cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội. Dự và tiếp đoàn có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo quận và Ban Giám hiệu các trường.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch LĐLĐ Quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo, các cán bộ, giáo viên, người lao động tại các đơn vị đoàn đến thăm. Đồng chí nhấn mạnh trong nhiều năm qua hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tại các CĐCS quận Bắc Từ Liêm luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo quận và Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn quận. Trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận mong  muốn các hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các Phòng Giáo dục và Ban Giám hiệu các trường, góp phần xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Cảm ơn tình cảm của lãnh đạo LĐLĐ quận, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Ban Giám hiệu các trường khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tổ chức Công đoàn quận đồng thời mong muốn LĐLĐ quận sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc đào tạo bồi dưỡng, cán bộ công đoàn cơ sở về chuyên môn nghiệp vụ và công tác Công đoàn trong thời gian tới./.

 
LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác