Đông Anh: Ra mắt Công đoàn cơ sở Trường tiểu học An Dương Vương

Ngày đăng: 21/11/2020

Ngày 16/11, Liên đoàn lao động huyện Đông Anh tổ chức lễ ra mắt Công đoàn Trường tiểu học An Dương Vương.

Đến dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có các đồng chí: Phạm Xuân Cương – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Trường tiểu học An Dương Vương.

Trường tiểu học An Dương Vương được thành lập từ ngày 01/8/2020, là trường định hướng theo mô hình chất lượng cao của huyện Đông Anh với tổng số 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Phạm Xuân Cương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh nhấn mạnh một số nội dung chủ yếu và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn lâm thời, trọng tâm là xây dựng được quy chế phối hợp giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Công đoàn; các hoạt động phong trào thi đua trong đơn vị như: sáng kiến, kinh nghiệm trong giảng dạy, thi đua lao động giỏi... lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tập trung bám sát và làm tốt những nhiệm vụ chủ yếu như: chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, viên chức, người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua đạt hiệu quả.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn lâm thời, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Trường tiểu học An Dương Vương đã cảm ơn sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ huyện Đông Anh và Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để Công đoàn nhà trường tổ chức tốt buổi lễ ra mắt CĐCS, đồng chí hứa sẽ tăng cường đoàn kết, củng cố tổ chức, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao mang lại hiệu quả thiết thực xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường và LĐLĐ huyện Đông Anh.

 
LĐLĐ huyện Đông Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác