CNLĐ Công ty TNHH Phụ tùng Xe máy - Ô tô Goshi Thăng Long đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao

Ngày đăng: 21/11/2020

Trải qua 23 năm, cùng với sự hình thành và phát triển của Công ty TNHH Phụ tùng Xe máy - Ô tô Goshi Thăng Long, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã xây dựng phong trào thể dục thể thao sôi nổi và rộng khắp.

Công ty TNHH Phụ tùng Xe máy - Ô tô Goshi Thăng Long là một đơn vị liên doanh với Nhật Bản, trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo chuyên môn, đoàn viên và người lao động luôn hưởng ứng các phong trào thi đua, hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

Một trong những nét nổi bật của phong trào là Công ty đã tổ chức thường xuyên hoạt động tập thể dục giữa giờ đối với 100% CBCNV. Ngay từ năm đầu thành lập Công ty đến nay đã được 23 năm và bài tập thể dục truyền thống “Rajio Taison” đã đồng hành cùng người lao động kể từ đó. Đây là một nét văn hóa rất đáng tự hào của những CBCNV trong công ty, kể cả những người đã từng là công nhân viên, thực tập sinh...  Trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới, dù thời tiết khắc nghiệt, 100% cán bộ, CNVLĐ vẫn hào hứng nhiệt tình tập luyện để khởi động cho một ngày làm việc mới hiệu quả.

Việc tập thể dục thường xuyên hàng ngày đã đem lại sức khỏe, tinh thần sảng khoái, cơ thể linh hoạt, lưu thông khí huyết, đồng thời giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của người lao động, đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, để hưởng ứng Cuộc thi sáng tạo video vlip bài tập thể dục giữa giờ trong CNVCLĐ do Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức, Công đoàn Công ty đã lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng bài tập thể dục giữa giờ với toàn bộ CNVLĐ trong Công ty. Sau khi thực hiện và được người lao động góp ý, đến nay video vlip đã hoàn chỉnh. Ban Chấp hành Công đoàn công ty đã gửi bài tham gia dự thi với mong muốn chia sẻ những động tác, hình thức tập luyện và tinh thần, ý thức tập thể dục đến cộng đồng để lan tỏa thông điệp: “Tập thể dục để có sức khỏe - Có sức khỏe là có tất cả” “Khỏe để góp phần tăng năng suất, chất lượng lao động”.

 
Thanh Thủy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác