Sóc Sơn: Tặng quà 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt khó khăn

Ngày đăng: 20/11/2020

Nhằm thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 17/11, Ban thường vụ LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã chia làm 2 đoàn trực tiếp tới thăm và tặng quà cho 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 cụm thi đua Công đoàn trong khối Giáo dục trên toàn huyện.

Được biết 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc và giảng dạy tại các nhà trường đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có những đồng chí bị mắc bệnh hiểm nghèo, có những đồng chí gia đình có người thân thường xuyên đau yếu phải nằm viện điều trị dài ngày hoặc bị tai nạn rủi ro. Tổng số tiền thăm hỏi trị giá 41 triệu đồng, trong đó có 5 suất quà của Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội hỗ trợ.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn mà mỗi cán bộ, giáo viên và người lao động đã không may gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời cũng đề nghị CĐCS cần chủ động tham mưu đề xuất với cấp ủy, phối hợp với chuyên môn cùng cấp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực hơn nữa tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong các nhà trường, trong đó chú trọng quan tâm đến cán bộ, giáo viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một hoạt động thường niên hàng năm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái và là dịp để các cấp Công đoàn huyện chia sẻ, động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực cho đội ngũ giáo viên và người lao động vượt qua khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị giao cho.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác