Thanh Oai gặp mặt thân mật các nhà giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 20/11/2020

Chiều 18/11, tại Hội trường Huyện ủy, LĐLĐ huyện Thah Oai tổ chức gặp mặt thân mật các thầy, cô giáo là chủ tịch CĐCS nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Hữu Bình - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí UV BCH, UBKT LĐLĐ huyện và 75 thầy, cô giáo là chủ tịch CĐCS khối các trường học trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời đồng chí gửi tới tất cả các thầy giáo cô giáo, chủ tịch CĐCS khối các trường học lời chào mừng thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất. Trong bài diễn văn, đồng chí đánh giá cao hoạt động công đoàn khối giáo dục, bên cạnh công tác chuyên môn, công tác công đoàn trong các nhà trường được cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường quan tâm, tạo mọi điều kiện, khẳng định vị trí vai trò của tổ chức công đoàn đối với việc phát huy vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình, kế hoạch đã đề ra trong khối trường học. Năm học 2019-2020 có 3 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, 2 trường được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc, nhiều tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của Sở giáo dục và đào tạo, UBND thành phố Hà Nội và UBND huyện….

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đinh Hữu Bình - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo là chủ tịch CĐCS và đánh giá cao những đóng góp của các thầy cô trong hoạt động chuyên môn và hoạt động công đoàn. Đồng chí đề nghị năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo các CĐCS phối hợp với chuyên môn phấn đấu công tác giáo dục và hoạt động công đoàn tiếp tục  đạt được những kết quả quan trọng và toàn diện, các thầy cô giáo, các đồng chí chủ tịch CĐCS trong các nhà trường phải thật sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa để phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, tận tụy với nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.     

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Hữu Bình và đồng chí Nguyễn Thị Hảo đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho 75 thầy, cô giáo là chủ tịch CĐCS.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác