Phúc Thọ trao hỗ trợ cho giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 18/11/2020

Sáng 16/11, LĐLĐ huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn khối giáo dục có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã tới dự và động viên.

Với chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân viên chức lao động, thời gian qua, các cấp công đoàn huyện Phúc Thọ đã làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên, đặc biệt là các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, LĐLĐ huyện đã triển khai đến các CĐCS khối giáo dục rà soát các trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để kịp thời hỗ trợ, động viên.

Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao 5 suất quà hỗ trợ của Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội và 12 suất quà cho đoàn viên công đoàn, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, đa số các trường hợp bản thân các đồng chí không may mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn, rủi ro đột xuất, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn…

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Huyện đã phát biểu động viên các đồng chí là giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng nỗ lực vươn lên chiến đấu với bệnh tật, vượt qua khó khăn để tiếp tục làm tốt sự nghiệp “trồng người”… Đồng thời, thay mặt cho Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí bày tỏ mong muốn các công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên, chia sẻ với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 
Hương Giang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác