Tưng bừng Ngày hội văn hóa - thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Gia Lâm

Ngày đăng: 18/11/2020

Ngày 15/11, Liên đoàn Lao động phối hợp với phòng Giáo dục & đào tạo, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao tổ chức Ngày hội văn hóa – thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm học 2020-2021.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Gia Lâm; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện và trên 700 cán bộ, giáo viên nhân viên các trường học trên địa bàn huyện.

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi diễn kịch tiểu phẩm “Trường học hạnh phúc”, giao lưu văn nghệ; thi đấu kéo co, cầu lông, bóng bàn và giao lưu bóng đá nam. Ngày hội đã thu hút 73 đoàn thuộc các trường MN, TH, THCS trong huyện với 455 vận động viên ở các đơn vị tham gia thi đấu với đông đảo các cán bộ, nhân viên, giáo viên tại các trường trên địa bàn huyện tham gia cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vô cùng sôi nổi, náo nhiệt.

Sau một buổi sáng tranh tài, Ban tổ chức đã trao 42 giải Nhất, 48 giải Nhì, 67 giải Ba cho các vận động viên thuộc các môn thi đấu Kéo co, cầu lông, bóng bàn và tiểu phẩm “Trường học hạnh phúc”. Ban Tổ chức trao Giải Nhất toàn đoàn cho cụm Bắc Đuống, Giải Nhì cho cụm Nam Đuống và Giải Ba cho cụm Sông Hồng.

Ngày hội văn hóa - thể thao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hữu nghị giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị cơ sở.

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác