Tưng bừng Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng huyện Mỹ Đức

Ngày đăng: 17/11/2020

Thực hiện Kế hoạch liên ngành Liên đoàn Lao động huyện và Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức về tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 – 2021, từ ngày 09/11/2020 đến 12/11/2020 Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” huyện Mỹ Đức năm học 2020-2021 cấp cụm trường đã được tổ chức thành công.

Hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới.

Hội thi đã diễn ra tại 9 cụm thi với sự tham gia của 79 cô giáo thuộc 79 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. Các cô giáo đã thực hiện 5 phần thi gồm: thi trang phục áo dài, phần thi chuyên môn, ứng xử, năng khiếu và trang phục tự chọn. Các nội dung thi đã được các cô giáo thể hiện sinh động bằng chính tài năng, lòng nhiệt huyết, sự duyên dáng, mẫu mực của những nhà sư phạm đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.
Hội thi đã chọn ra được 9 cô giáo xuất sắc nhất sẽ đại diện cho các cụm về dự Chung khảo cấp huyện được tổ chức vào ngày 25/11/2020.

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” của các cụm đã thành công như là một món quà đầy ý nghĩa chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần.

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác