Thanh Oai: Khám sức khỏe phát hiện ung thư sớm cho 156 nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 11/11/2020

Ngày 8/11, LĐLĐ huyện Thanh Oai phối hợp Phòng khám đa khoa Y tâm - Hà Đông tổ chức khám sức khỏe tổng quát định hướng phát hiện ung thư sớm cho 156 nữ cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ huyện.

Phòng khám đa khoa Y tâm thực hiện khám miễn phí cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện Thanh Oai 18 hạng mục trị giá 1.445.000đ bao gồm khám nội tổng quát, nội soi tai-mũi-họng, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm vi sinh... Ngoài khám miễn phí phòng khám còn tư vấn, hướng dẫn chị em tự thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Đại diện cho phòng khám, ông Nguyễn Văn Huy - Giám đốc phòng khám chia sẻ: Với 18 hạng mục mà cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ được khám tổng quát chiếm 70% danh mục khám cần thiết. Đồng chí cũng cho biết việc tầm soát sức khỏe định kỳ là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ khi đang phải đối diện với rất nhiều áp lực  c

uộc sống, gia đình, công việc. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bản thân nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình để kịp thời có những biện pháp điều chỉnh cho phù hợp.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà LĐLĐ huyện Thanh Oai thường xuyên thực hiện chăm lo cho đoàn viên và người lao động góp phần  thực hiện có hiệu quả chương trình “Phúc lợi đoàn viên công đoàn".

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác