Triển khai Cuộc thi viết gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2021

Ngày đăng: 30/10/2020

Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong CNVCLĐ năm 2021 đã được LĐLĐ thành phố Hà Nội triển khai rộng rãi đến các cấp Công đoàn thành phố Hà Nội từ ngày 28/10/2020.

Nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước của Thủ đô, thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thành phố Hà Nội năm 2021. Căn cứ Kế hoạch số 01/KH-BTC ngày 13/10/2020 của Ban tổ chức cuộc thi viết gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt của thành phố Hà Nội năm 2021, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn 624/LĐLĐ ngày 28/10/2020 đề nghị các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, công đoàn cấp trên cơ sở tổ chức tuyên truyền, phát động cuộc thi trong cơ quan, đơn vị; vận động CNVCLĐ tích cực tham gia dự thi; thẩm định, khen thưởng gương gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt được phát hiện và biểu dương kịp thời tại cơ sở; xét chọn giới thiệu gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt tiêu biểu gửi về LĐLĐ thành phố Hà Nội để xét và đề nghị UBND thành phố khen thưởng.

Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước đang cư trú, học tập, công tác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bài viết hoặc tác phẩm thuộc các thể loại báo chí của cá nhân, nhóm tác giả viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực và đời sống xã hội Thủ đô. Những tác phẩm thuộc các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình) đã được đăng tải trên các báo, đài của Trung ương, Hà Nội và những bài viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong các lĩnh vực hoạt động công tác và đời sống xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các tác phẩm báo chí, bài viết dự thi phải phản ánh người thật, việc thật, không hư cấu; có hiệu quả tuyên truyền giáo dục, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội. Mỗi tác phẩm báo chí, bài viết không quá 2.000 từ, tác phẩm phát thanh, truyền hình có thời lượng không quá 7 phút; khuyến khích các tác phẩm, bài viết kèm theo ảnh tư liệu. Thời gian gửi bài dự thi về LĐLĐ thành phố Hà Nội trước ngày 15/5/2021.

 
Ban Chính sách pháp luật
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác